Hotline: 0962 920 239

NGUYỄN THỊ NGẦN 1993_THANH HÓA_HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VN_LỚP K57 KED


NGUYỄN THỊ NGẦN 1993_THANH HÓA_HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VN_LỚP K57 KED

Nguyễn Thị Ngần 1993
Học viện Nông nghiệp Việt Nam_Lớp K57 KED
Quê : Hoàng Hóa - Thanh Hóa
Tel:098 269 5709 ( ( Các bạn gọi giúp mình ngoài giờ hành chính nhs vì công việc không cho phép)
FB:https://www.facebook.com/profile.php?id=100005849791832

  

Chào các bạn, viết những dòng này là lúc mình đang bắt đầu làm nhân viên kế toán rồi. Khác xa so với những gì mình được học trên trường đấy. Tất nhiên 4 năm đại học không lãng phí, đó là cái gốc cho mọi công việc. Tuy nhiên khi bước vào kỳ cuối của đời sinh viên mình bắt đầu lo lắng. Mình xin thực tập ở đâu và khi thực tập có được tiếp xúc với chứng từ thực tế không.Mình làm ở đâu khi ra trường ? Bất cứ đơn vị nào cũng yêu cầu kế toán có kinh nghiệm, vậy mình sẽ xin việc như thế nào? Nhất là mình học Đại học nông nghiệp không phải trường chuyên đào tạo kế toán. Nếu may mắn xin được việc thì mình phải làm những gì?..........vv Hàng tá câu hỏi khiến mình hoang mang….
                   
Trả lời cho tất cả, mình quyết định tìm đến kế toán Thịnh Vượng xin thực tập, số liệu và dấu thực tâp. Có rất nhiều trung tâm, nhưng chắc một phần do cơ duyên mình tìm đến Đào Tạo Kế Toán Thịnh Vượng. Sau khi được các chị tư vấn mình thực tập tại Thịnh Vường và đăng ký 1 khóa học thực tế.Mình vẫn băn khoăn đây có là nơi mình thật sự đang tìm kiếm hay không. Kết quả sau những  buổi thực tập và học tại đây,mình thấy được làm như một kế toán làm tại công ty, khác ở chỗ được các chị cầm tay chỉ việc để mình hiểu và biết cần làm gì và làm như thế nào cho đúng. 
                     
Sau 2 tháng kiên trì mình hoàn thành chương trình thực tâp và khóa học, được các chị giới thiệu công việc. Hiện tại mình đã ổn định tại nơi làm việc, khi có khó khăn vẫn thường liên lạc với các chị để xin góp ý. Trong tương lai mình còn phải cố gắng rất nhiều nhưng trên con đường mình đi nhờ có các chị mình đã có thể bước vào nghề kế toán một cách nhẹ nhàng nhất.
                     
Cảm ơn các chị, vì tất cả, bằng sự chân thành nhất. Vì em ít nói nên hôm nay viết những dòng này em rất muốn nói, một lần nữa, em cảm ơn, rất nhiều ạ.


SỰ THÀNH CÔNG CỦA CÁC BẠN LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI !

Được cam kết 100% công việc đúng chuyên ngành kế toán. Tư vấn miễn phí tình huống khi đi làm.
=====================================
Tâm sự học viên tại kế toán Thịnh Vượng
=====================================

CÔNG TY KẾ TOÁN THỊNH VƯỢNG 
Chuyên dạy đào tạo kế toán thực tế
Các khóa học kế toán
=====================================
Số 7 ngõ 129 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Mrs Huyền: 0971 086 593 
Email:   ketoanthinhvuong.688@gmail.com