Hotline: 0962 920 239

Thống kê truy cập

    Số người online: 5

    Hôm nay: 132

    Hôm qua: 351

    Trong tháng: 9649

    Tổng: 244189

NGUYỄN THỊ THÚY NGA.1995_ PHÚ THỌ _ ĐH CÔNG NGHIỆP VIỆT HUNG

 

NGUYỄN THỊ THÚY NGA.1995_ PHÚ THỌ _ĐH CÔNG NGHIỆP VIỆT HUNG

FACE: THÚY NGA

SĐT: 0977.261.795 (Hãy liên hệ với mình ngoài giờ hành chính nhé)

 

Chào cá bạn !

Mình tên là Nguyễn Thị Thúy Nga, tốt nghiệp Trường ĐH Công nghệ Việt Hung chuyên ngành kế toán. Mình là sinh viên mới ra trường và đã có được công việc làm đúng chuyên ngành, và hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn điều tuyệt vời đó.

Mình theo học chuyên ngành kế toán như một cơ duyên, nhưng thực sự đến khi ra trường thì mình cảm thấy lo lắng cho lựa chọn của mình , bởi sau khi ra trường em không thể tự tin với những kiến thức đã được học để đi xin việc theo đúng chuyên ngành của mình.

Mình cảm thấy rất hoang mang và bắt đầu vô định cho nghề mà mình đang theo đuổi. Nhưng sau đó may mắn đã đến khi được trung tâm Kế toán Thịnh Vượng gọi tư vấn, lúc đầu mình cũng ngại đường xa, và khả năng xin việc mà trung tâm tư vấn, nhưng khi mình thử học 1 buổi xem sao. Sau buổi học đó, mình đã quyết định đăng ký 1 khóa học tại trung tâm với cam kết việc làm 100%  nếu không sẻ hoàn lại tiền.

Ở đây mình được các chị đã chỉ dạy em rất tận tình, các bài học gắn liền với thực tế ở doanh nghiệp, mình được tự tay làm theo một quy trình học rất hiệu quả. Học ở đây dù có việc xin nghỉ cũng không sợ bị mất bài, các chị theo sát từng học viên rất chu đáo và tận tình mà chẳng có trung tâm nào có.

Em xin dành lời cảm ơn sâu sắc tới các chị ở trung tâm  nhờ các chị mà em đã có những kiến thức thực tế của kế toán, cùng với kỹ năng mềm khi đi phỏng vấn và kinh nghiệm vững vàng để có những cơ hội tốt hơn trong công việc, và ngày hôm nay nhờ sự giới thiệu của trung tâm em đã có một công việc  kế toán tại Công ty TNHH Thương mại An Thịnh 

Vậy nếu các bạn còn đang hoang mang cho ngành kế toán mình đã chọn thì các bạn hãy đến với Kế Toán Thịnh Vượng để học hỏi và tạo cho mình một cơ hội mới và tự tin theo đuổi ngành mình đã lựa chọn.

Em xin chúc cho Kế Toán Thịnh Vượng và các bạn học viên luôn thành công.

SỰ THÀNH CÔNG CỦA CÁC BẠN LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI !

Được cam kết 100% công việc đúng chuyên ngành kế toán. Tư vấn miễn phí tình huống khi đi làm.
=====================================
Tâm sự học viên tại kế toán Thịnh Vượng
=====================================

CÔNG TY KẾ TOÁN THỊNH VƯỢNG 
Chuyên dạy đào tạo kế toán thực tế
Các khóa học kế toán
=====================================
Ngõ 29 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Mrs Huyền: 0971 086 593 
Email:   ketoanthinhvuong.688@gmail.com