Hotline: 0962 920 239

THỰC TẬP KẾ TOÁN TẠI HÀ NỘI

THỰC TẬP KẾ TOÁN TẠI HÀ NỘI

 

Thực tập kế toán tại Hà Nội đang là vấn đề hot đáng quan tâm. Hiện tại đang vào mùa thi cử, ở các trường Đại học tỷ lệ sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường và thực tập tốt nghiệp ngày càng cao. Đa số các bạn sinh viên còn bỡ ngỡ không biết thực tập ở đâu và thực tập như thế nào. Thấu hiểu được điều này chúng tôi  Kế Toán Thịnh Vượng với kinh nghiệm 8 năm trong nghề đã mở thêm lĩnh vực kinh doanh nhận thực tập kế toán tại Hà Nội” để hỗ trợ các bạn sinh viên. Kể từ khi mở thêm đã thu hút nhanh chóng một lượng lớn các bạn sinh viên do nhận thấy cơ hội rất lớn để thực tập và tìm việc làm tại đây.

 

Sự cần thiết của thực tập kế toán trong thời kỳ hiện nay

 
“Thực tập kế toán”  Từ xưa đến nay học đi đôi với hành Sinh viên ngành kế toán khi hoàn thành chương trình học ở các trường đào tạo chuyên nghiệp như: Đại học, cao đẳng, trung cấp được đào tạo cơ bản đầy đủ về mặt lý thuyết để nắm rõ chuyên môn, tuy nhiên khi đi làm thực tế lại hoàn toàn không như vậy. bởi  vậy sinh viên cần phải đến các công ty để thực hành những gì đã học và quan sát làm kế toán trong công ty học hỏi kinh nghiệm để làm việc thực tế là hết sức cần thiết.
 

Những giá trị khi thực tập kế toán tại hà nội ở “Kế toán Thịnh Vượng” 

 
Giá trị chuyên môn:  thực tập kế toán tại hà nội ở “Kế toán Thịnh Vượng” sẽ được cung cấp số liệu, đóng dấu, hướng đẫn tận tình đến khi làm được báo cáo theo tất cả các đề tài và yêu cầu như:
 
Kế toán tiền
Kế toán lương
Kế toán giá thành
Kế toán Tài sản cố định
Kế toán bán hàng và doanh thu
Kế toán chi phí kinh doanh
Xác định kết quả kinh doanh
 
Các bạn sinh viên hoàn thành suất sắc bài báo cáo thực tập đồng thời được va chạm học hỏi làm kế toán thực tế bổ ích khi tìm việc sau này.
 
Bên cạnh nhu cầu thực tập kế toán, nhận biết được nhu cầu việc làm cấp thiết từ các bạn sinh viên đã và sắp ra trường cơ làm việc đúng chuyên ngành khi học và thực tập tại Kế Toán Thịnh Vượng. Là trung tâm đào tạo thực hành kế toán thực tế với kinh nghiệm lâu năm với các khóa học báo cáo tài chính, kế toán trên phần mềm , kê khai thuế còn hỗ trợ kĩ năng mềm khi phỏng vấn, Kế Toán Thịnh Vượng cam kết 100% công việc đúng chuyên ngành kế toán với các học viên đã hoàn thành khóa học.
 
Khi thực tập xong các bạn sinh viên nếu quan tâm tham gia các khóa học với “Kế toán Thịnh Vượng” sẽ được đào tạo thực hành làm kế toán thực tế, làm kế toán trên phần mềm và đầy đủ các kỹ năng, kinh nghệm làm việc cũng như đi phỏng vấn và làm CV, giới thiệu việc làm kế toán tại Hà Nội.
 
Thực tập kế toán tại hà nội ở “Kế toán Thịnh Vượng” cơ hội vàng cho tương lai, là chìa khóa để bạn mở tương lai cho chính mình. Các bạn sinh viên ra trường muốn tìm cơ hội sẽ không có gì tuyệt vời hơn hãy đến với chúng tôi.

 

SỰ THÀNH CÔNG CỦA CÁC BẠN LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI !

Được cam kết 100% công việc đúng chuyên ngành kế toán. Tư vấn miễn phí tình huống khi đi làm.
=====================================
Tâm sự học viên tại kế toán Thịnh Vượng
=====================================

CÔNG TY KẾ TOÁN THỊNH VƯỢNG 
Chuyên dạy đào tạo kế toán thực tế
Các khóa học kế toán
=====================================
Số 7 ngõ 129 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Mrs Huyền: 0971 086 593 
Email:   ketoanthinhvuong.688@gmail.com