Hotline: 0962 920 239

XIN DẤU THỰC TẬP KẾ TOÁN HÀ NỘI

 

XIN DẤU THỰC TẬP KẾ TOÁN TẠI HÀ NỘI

 

Các bạn sinh viên thân mến, thời gian thực tập chính là thời gian “vàng” để sinh viên năm cuối nói chung và sinh viên  kế toán nói riêng có cơ hội rèn luyện và thực hành thực tế kế toán trên chứng từ, cũng là cơ hội tìm kiếm một công việc mơ ước của không ít bạn sinh viên. Tuy nhiên, hành trình tìm kiếm và thực tập chính thức không hề dễ dàng.

 Nhưng cũng không  phải bạn sinh viên nào cũng muốn chạy đùa cùng với những công việc thực tập của mình, bởi những khó khăn ban đầu khi các bạn bước ra một môi trường mới là không thể nào tránh khỏi, nó tạo cho các bạn sinh viên quan điểm chỉ cần quan tâm đi “xin dấu” ở đâu ? 

Vậy lý do nào để các bạn sinh viên không muốn đi thực tập tại các công ty?

Không phải sinh viên kế toán nào cũng xác định mình phải tích lũy được kinh nghiệm kế toán thực tế, học hỏi được nhiều kỹ năng sau kỳ thực tập. “Các bạn xin vào thực tập được ở một công ty nào đó, cốt để xin dấu xác nhận cuối đợt
Trong khoảng thời gian 3 tháng thực tập của mình các bạn đã tranh thủ đi làm thêm thay vì đến công ty thực tập. Các bạn chia sẻ: “Có đến công ty ngày đầu để nộp giấy tờ, và có lẽ chỉ trở lại vào ngày cuối cũng của đợt thực tập để xin dấu thôi là được”.
Khi được hỏi vì sao không coi trọng thời gian đến công ty thực tập kế toán của mình, rất nhiều bạn đã trả lời rằng: "Công ty không cần mình, không nhiệt tình giúp mình, hơn nữa mình cũng chỉ xin dấu là chính, sau này ra trường, vào nghề, mình sẽ được học hết."

Nhưng thực tế các bạn nên đi thực tập kế toán vì sao?

Rõ ràng việc sinh viên thực tập kế toán đi thực tập có nghiêm túc hay không phụ thuộc khá nhiều vào nơi đến thực tập. Ở đó có tin tưởng bạn, nhiệt tình với bạn, tạo cơ hội cho bạn được làm việc và rèn luyện mình hay không.
Tuy nhiên, không thể vì thế mà sinh viên kế toán nói riêng và các ngành nghề khác nói chung không có trách nhiệm và xem nhẹ thời gian thực tập kế toán của mình, Vì vậy hãy chủ động hơn trong công việc và tham gia các khoá đào tạo kế toán thực hành. Vì vẫn luôn có những công ty sẵn sàng và nhiệt tình giúp đỡ sinh viên rèn nghề. Điều quan trọng là bạn luôn biết tìm kiếm những cơ hội, và giành cơ hội đó về cho mình.
Kỳ thực tập kế toán là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên bước ra từ những trang sách trên nhà trường, tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, là dịp để sinh viên áp dụng những lý thuyết đã học để ứng dụng vào làm việc thực tiễn.
Chắc chắn bước chuyển này sẽ đặt sinh viên vào nhiều tình huống khó khăn, nhưng có cố gắng thì nhất định được đền đáp. Tuy nhiên, với niềm đam mê thực sự dành cho công việc và tinh thần tự học hỏi, các bạn sinh viên sẽ có một kỳ thực tập thực sự đáng nhớ.
Các thể các bạn đưa ra nhiều lý do cho minh, nhưng nên các bạn chỉ muốn xin dấu hay đến với chúng tôi. Vậy chúng tôi là :  Kế Toán Thịnh Vượng sẻ giúp bạn trong vấn đề “xin dấu” ở đâu?
Kế toán thịnh vượng hy vọng các bạn sinh viên sẽ có sự lựa chọn cho  đợt thực tập nay của mình, và kế toán thịnh vượng cũng tin chắc mình sẽ giúp các bạn sinh viên tham gia 3 tháng thực tập kế toán hiệu quả và đạt kết quả cao. Và ngoài ra chúng tôi tìm công việc cho các bạn.
 
SỰ THÀNH CÔNG CỦA CÁC BẠN LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI !

Được cam kết 100% công việc đúng chuyên ngành kế toán. Tư vấn miễn phí tình huống khi đi làm.
=====================================
Tâm sự học viên tại kế toán Thịnh Vượng
=====================================

CÔNG TY KẾ TOÁN THỊNH VƯỢNG 
Chuyên dạy đào tạo kế toán thực tế
Các khóa học kế toán
=====================================
Số 7 ngõ 129 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Mrs Huyền: 0971 086 593 
Email:   ketoanthinhvuong.688@gmail.com